CHEM

Trang chủ / Hạng mục

CHEM

· Giới thiệu :

Được thành lập vào năm 1956, Công ty phát triển từ việc nghiên cứu – sản xuất – tiêu thụ sản phẩm điện nặng, đồng hồ điện, hệ thống kỹ thuật điều hòa không khí, máy phát điện, hệ thống tự động hóa điện năng, quản lý bãi đậu xe, hệ thống theo dõi âm thanh và video. Ngoài ra, bắt đâu từ năm 2008 Công ty triển khai đầu tư nghiên cứu phát triển năng lượng mới, vì mọi người xây dựng một tương lai gồm những sản phẩm tiết kiệm và sạch hơn .

Sau hơn năm mươi năm phát triển, Chung – Hsin đã tạo nên cho sản phẩm mình thương hiệu hạng nhất tại Đài Loan. Trong tương lai Công ty sẽ không ngừng xây dựng cho mình một vị trí vững chắc không chỉ tại Đài Loan mà còn cả trên thị trượng thế giới.

· Triết lý kinh doanh

Trải qua hơn 50 năm kể từ khi ra đời, máy phát điện trong những  năm 50, thiết bị điều hòa không khí truyền hình, điện gia dụng những năm 60, thiết bị đồng hồ điện / máy phát điện / hệ thồng điều hòa trung tâm  những năm 70, thiết bị Gas trong năm 80, hệ thống công trình kỹ thuật năm 90. Với sự tái cấu trúc và đầu tư của các doanh nghiệp trong ngành cơ điện từ năm 2000 đến nay.

· Thị trường: hướng đến thị trường toàn cầu

Khi môi trường kinh doanh thay đổi nhanh chóng, công ty không ngừng độ thay đổi, từ máy phát điện, hệ thống điều hòa trung tâm, đồ điện gia dụng, sản phẩm GIS…, không ngừng tìm kiếm và nghiên cứu phát minh ra những sản phẩm mới và phát triển thị trường mới. Trong tương lai, CHEM tiếp tục đầu tư nghiên cứu – phát triển nâng cao chất lượng sản phẩm và giá thành phù hợp với thị trường, thực hiện chính sách “ Tối Ưu Hóa Chất Lượng “ – “ Nội Địa Hóa Sản Xuất “.

 

Showroom: 56A Huynh Van Luy St, Phu Loi Ward, Thu Dau Mot City, Binh Duong
Tel.: (+84) 027 46 512 472
HCM Office : 728-730 Vo Van Kiet Blvd, Ward 1, District 5, HCM City
Tel.: (+84) 028 66 553 833

 

 

 

Copyright © 2016 Sunny Market. All Right Reserved.